Dịch vụ sang tên xe đang là một dịch vụ phát triển mạnh mẽ nhất trong nhiều năm qua, vì lượng xe ô tô bán ra hiaạn nay mỗi năm khoảng 200-300 ngàn xe ô tô đó là tính cả xe mới và xe cũ. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ sang tên xe cho những khách hàng không có thời gian hoặc không rõ thủ tục sang tên, tránh mất thời gian và tiền bạc.

dịch vụ sang tên xe ô tô
dịch vụ sang tên xe ô tô

Xem thêm>> https://dichvusangten.com/dich-vu-rut-ho-so-goc-xe-oto

DỊCH VỤ SANG TÊN XE Ô TÔ

Nếu chưa có kinh nghiệm thì các thủ tục sang tên đổi chủ một chiếc xe sẽ rất khó khăn, vì bạn không biết phải làm như thế nào. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ toàn tập những điều cần biết về thủ tục sang tên đổi chủ dành cho ô tô và xe máy. Hiện nay, việc mua bán ô tô xe máy đã qua sử dụng đã trở nên phổ biến. Các thủ tục sang tên xe oto cũ liên quan đến việc mua bán ô tô xe máy là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

1. Dịch vụ sang tên xe ô tô, xe tải chính chủ tại Hà Nội TPHCM

Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thủ tục sang tên đổi chủ xe cũ, rút hồ sơ xe ô tô cũ, dịch vụ đăng ký xe cũ,hồ sơ thiết kế, cải tạo các loại xe ô tô tải, xe chuyên dùng… vui lòng liên hệ: 0914 52 53 10

 • Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sang tên xe trọn gói giá rẻ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)?
 • Bạn đang phân vân không biết nên đơn vị nào là tốt nhất?
 • Dịch vụ sang tên xe trọn gói sẽ giúp bạn được những gì?
 • Công ty nào có dịch vụ sang tên xe uy tín giá rẻ – chất lượng tốt tại Hà Nội và TPHCM?

Hãy để chúng tôi – Dịch vụ sang tên .com. Nhà cung cấp dịch vụ sang tên xe, chuyển vùng xe trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

2. Nhận làm thủ tục sang tên xe ô tô trên cả nước

Làm thủ tục dịch vụ sang tên xe, công chứng xe, biển số xe, rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tin chất lượng giá cả hợp lý!

 • Sang tên xe ô tô chính chủ hoặc không chính chủ
 • Sang tên xe theo hợp đồng uỷ quyền hoặc hợp đồng mua bán
 • Sang tên xe theo Công ty sang cá nhân hoặc cá nhân sang công ty
 • Có dịch vụ bao trọn gói làm thủ tục sang tên hoặc có nhu cầu rút hồ sơ gốc xe ô tô kể cả những xe không liên hệ được với chủ cũ, chủ cũ mất tích, xe tên công ty không xuất được hóa đơn hoặc công ty đã giải thể.

3. Nhận Làm Thủ Tục dịch vụ Sang Tên Xe Ô Tô Tại Hà Nội và TPHCM:

 • Thời gian làm thủ tục: trong vòng 1 ngày.
 • Bao gồm: Làm thủ tục nộp thuế trước bạ, làm thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ mới

Báo giá thuế trước bạ với điều kiện cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

 • Nhãn hiệu (Mark);
 • Số Loại (Model code);
 • Năm/nước sản xuất;
 • Số người cho phép chở;
 • Thể tích làm việc của động cơ;
 • Dòng xe: Sedan, Hatback;

4. Nhận làm thủ tục dịch vụ sang tên xe không tìm được chủ cũ:

 • Trường hợp mua bán xe qua nhiều đời chủ (nhưng chưa sang tên).
 • Thời gian hoàn tất hồ sơ: từ 30 – 60 ngày.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cho đến nay chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ khách hàng trên cả nước. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô – xe máy tại Hà Nội và toàn quốc.. Dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô – xe máy cần thực hiện theo những bước nào, đối với từng trường hợp ra sao? Mời quý bạn đọc tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!.

dịch vụ sang tên xe ô tô tại hà nội

5. Một số lưu ý khi làm thủ tục sang tên xe ô tô cũ:

Thời hạn để cơ quan có trách nhiệm giải quyết là trong vòng 2 – 7 ngày kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ. Khi chuyển quyền sở hữu thì ngay trong ngày chủ xe sẽ được cấp một giấy đăng kí tạm thời. Giấy đăng kí tạm thời chỉ có hạn sử dụng trong khoảng thời gian chờ được cấp đăng kí mới.

Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày làm giấy tờ mua bán, cho tặng, thừa kế xe, yêu cầu người mua hoặc nhận xe phải đến cơ quan đăng ký xe đang quản lý chiếc xe đó làm thủ tục sang tên, di chuyển, thay đổi đăng ký xe.

Thủ tục sang tên không cần phải mang xe đến địa điểm làm đăng kí mới. Nếu xe có biển số cũ thì phải mang nộp biển cũ và nhận biển 5 số mới. Nếu xe đã là biển 5 số mới thì có thể xin cấp lại đăng kí mà không phải đổi biển số mới.

+ Xe đã đăng ký (đứng tên cả hai vợ chồng hoặc chỉ đứng tên một người) mà người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe đã chết, mất tích (có giấy chứng tử hoặc Tòa án tuyên bố mất tích) nay có nhu cầu sang tên cho vợ hoặc chồng hoặc sang tên, di chuyển cho người khác, nếu không có tranh chấp thì giải quyết đăng ký.

+ Trường hợp khi làm thủ tục sang tên, di chuyển, phát hiện xe có giấy chứng nhận đăng ký xe giả hoặc bị tẩy xóa thì phải xác minh, làm rõ; đồng thời, thông báo cho chủ xe đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe biết. Sau 30 kể từ ngày gửi thông báo mà chủ phương tiện không trả lời thì xử phạt vi phạm hành chính theo quy định, sau đó giải quyết sang tên, di chuyển.

+ Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày có quyết định điều chuyển, thay đổi địa chỉ hoặc bán, cho, tặng xe, tổ chức, cá nhân bán, cho, tặng, điều chuyển phải gửi thông báo theo mẫu số đến cơ quan đang quản lý hồ sơ xe đó để theo dõi; trường hợp sang tên mô tô khác huyện trong cùng một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thì đến cơ quan đăng ký xe nơi chủ xe cư trú hoặc có trụ sở để làm thủ tục sang tên xe.

+ Xe đã làm thủ tục dịch vụ sang tên xe, di chuyển sang địa phương khác nhưng chủ xe chưa đăng ký, lại bán tiếp cho chủ xe mới, nếu thủ tục mua bán và lệ phí trước bạ đúng quy định thì tiếp nhận giải quyết đăng ký và gửi thông báo cho địa phương di chuyển xe biết để điều chỉnh sổ đăng ký xe.

+ Xe mua bán, cho, tặng qua nhiều chủ trong cùng một tỉnh nhưng chưa làm thủ tục sang tên, sau đó người mua cuối cùng bán tiếp xe sang tỉnh khác thì người đứng tên trong giấy đăng ký xe hoặc người bán cuối cùng của tỉnh đó làm giấy khai sang tên di chuyển; nhưng chứng từ mua bán, cho, tặng xe phải đầy đủ, hợp lệ theo quy định.

6. Các bước cần thiết khi sang tên xe ô tô:

Bước 1: Tất cả hai bên mua và bán xe (ô tô hoặc xe máy) tới phòng công chứng để làm công chứng việc mua bán xe (cho những trường hợp mua bán phải công chứng).

Bước 2: Trong điều kiện mà bên mua xe khác tỉnh, Bên mua hoặc bên bán tiến hành việc rút hồ sơ gốc tại Phòng cảnh sát giao thông Tỉnh, thành phố TƯ (đối với xe ô tô) và Cơ quan công an Huyện, quận (đối với xe máy).

Bước 3: Tiếp sau đó sang tên xe: Tới chi cục thuế quận, huyện để làm thủ tục đóng phí trước bạ (đóng phí tại Kho bạc gần nhất);

Bước 4: Tiếp theo tới nộp hồ sơ sang tên xe tại công an có thẩm quyền.

Trường hợp cần rút hồ sơ gốc cần xuất trình các giấy tờ sau:

6.1 Trường hợp mua xe đăng ký mang tên công ty:

1. Hợp đồng mua bán(2 bản công chứng).

2. Quyết định bán 2 bản của công ty xuất HĐ, và quyết định nối (nếu có).

3. Hóa đơn giá trị gia tăng

4. Hóa đơn giá trị gia tăng nối(nếu có).

5. Biên lai thu lệ phí trước bạ.

6. Tờ khai nộp lệ phí trước bạ.

7. Đăng ký kinh doanh Công ty xuất hóa đơn.

8. Giấy giải chấp ngân hàng (nếu có).

9. Đăng ký xe gốc.

10. Sổ lưu hành xe gốc.

11. Tờ khai sang tên di chuyển đóng dấu sẵn của chủ xe trên đăng ký(02 bản).

 6.2 Trường hợp mua xe đăng ký tên tư nhân:

1. Đăng kiểm xe gốc.

2. Đăng ký xe gốc.

3. Hợp đồng mua bán hoặc ủy quyền công chứng(người bán ký sẵn).

4. Giấy bán xe do người đứng tên trên đăng ký gốc ký.

5. Chứng minh thư, sổ hộ khẩu của chủ xe.

6. Giấy giải chấp ngân hàng (nếu có).

7. Khi làm dịch vụ sang tên xe ô tô cần nắm rõ những điều sau:

– Do hồ sơ gồm nhiều giấy tờ nên các bạn nên đem theo vài cái kẹp giấy loại dẹp để tránh bị thất lạc các giấy tờ trong bộ hồ sơ, tất nhiên là ko được quên đem theo bút bi đang dùng tốt nha!

– Thời hạn để cơ quan có trách nhiệm giải quyết là trong vòng 2 – 7 ngày kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ. Khi chuyển quyền sở hữu thì ngay trong ngày chủ xe sẽ được cấp một giấy đăng kí tạm thời. Giấy đăng kí tạm thời chỉ có hạn sử dụng trong khoảng thời gian chờ được cấp đăng kí mới.

– Đối với các giấy tờ hành chính, các bạn nên đi làm vào buổi sáng để lỡ có trục trặc thì các bạn còn có buổi chiều để sữa chữa được trong ngày.
– Mình nghĩ là các bước chính sẽ giống nhau hết, chỉ có cụ thể từng địa phương thì hơi khác nhau chút thôi. Ví dụ như ở chỗ mình thì ko đóng thuế ở văn phòng kho bạc mà đóng ở ngân hàng vì họ đặt điểm thu lệ phí trước bạ ở đây.
– Ở đây là hướng dẫn chi tiết cho cả các bạn nào muốn tự làm mà ko cần qua “cò” nên khi ở những chỗ làm giấy tờ, các bạn cứ mạnh dạnh hỏi những người có chức năng, ví dụ như công chứng viên, công an viên, nhân viên thuế, v.v..

Thủ tục làm dịch vụ sang tên xe không cần phải mang xe đến địa điểm làm đăng kí mới. Nếu xe có biển số cũ thì phải mang nộp biển cũ và nhận biển 5 số mới. Nếu xe đã là biển 5 số mới thì có thể xin cấp lại đăng kí mà không phải đổi biển số mới.

TẠI SAO BẠN CHỌN SANG TÊN XE TẠI DICHVUSANGTEN.COM?

Giá dịch vụ sang tên tên không phát sinh và rất minh bạch

 • Chi phí sang tên xe giá rẻ nhất và được công khai trên website để khách hàng tự tính toán và kiểm tra. Giá cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực
 • Báo giá sang tên xe chính xác và cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng
 • Không tăng giá dù sang tên xe ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ!

Chất lượng dịch vụ sang tên xe luôn được ưu tiên

 • Trang bị những phương tiện đi lại nhanh, bản đồ,  biểu phí cập nhật cho khách hàng
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
 • Bọc lót, đóng gói kỹ lường, bảo quản hồ sơ giấy tờ xe, biển số xe của khách hàng luôn trong trạng thái an toàn.
 • Qúa trình sang tên xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

 • Hợp đồng sang tên xe có đầy đủ các điều khoản rõ ràng.
 • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng giấy tờ xe trong quá trình sang tên xe.

Thái độ phục vụ tận tâm và lễ phép

 • Chủ động liên hệ với khách hàng trước khi đến lấy giấy tờ xe hoặc hẹn bạn đi bốc biển số mới, luôn có mặt đúng giờ hẹn.
 • Nhân viên của Dịch vụ sang tên xe ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi còn được chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp. Luôn thân thiện, tận tâm và lễ phép với khách hàng.

Video hưỡng dẫn thủ tục sang tên xe ô tô:

——–***——–

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm DichvuSangten.com

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0914 52 53 10 – Mr. Quyết

Website chính thức: https://dichvusangten.com