Trang Chủ / Hoạt Động / Đại Nguyên Xanh Thi Công “Vườn Cây Ăn Trái” Cho Khách Ở Lâm Hà

Đại Nguyên Xanh Thi Công “Vườn Cây Ăn Trái” Cho Khách Ở Lâm Hà

5b696b674d24b87ae135

Thi công “Vườn cây ăn trái” cho góc cuộc sống chất lượng.

Hiện nay, Việc có cho gia đình mình những vườn rau, thậm chí là cả vườn cây ăn trái là điều không hề xa lạ gì đối với cả người dân thành thị. Nhu cầu thi công vườn cây ăn trái cũng từ đó được đáp ứng bởi rất nhiều đơn vị. Chính vì vậy để cho mình lựa chọn tốt nhất nếu bạn có quan tâm và có ý định sở hữu một khu vườn như vậy thì có phải nên bỏ túi cho mình vài ý tưởng hay lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ thi công vườn cây ăn trái đúng không, mặc dù là khách hàng nhưng việc hiểu rõ dịch vụ mình sử dụng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Cùng tìm hiểu ngay thôi.

Mục lục:

 • 1/ Một số mẫu thi công vườn cây ăn trái và gợi ý đơn vị thi công Đại Nguyên Xanh
 • 2/ Một số gợi ý đòi hỏi quyền lợi hoặc các dịch vụ đi kèm cho khách hàng.

1/ Một số mẫu thi công vườn cây ăn trái và gợi ý đơn vị thi công Đại Nguyên Xanh.

e7d2eaac498dbcd3e59c

Đầu tiên là một số mẫu gợi ý:

 • Vườn cây nhiều loại: Loại vườn cây ăn trái kiểu này rất thích hợp với các hộ gia đình yêu thích cây hoa trái vườn nhà nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm để chăm sóc, chuyên canh. Ưu điểm là thi công vườn cây ăn trái theo mô hình nhiều loại thì như tên gọi, nó được trồng đan xen nhiều loại cây khác nhau để tận dụng được tối đa nguồn đất và thức ăn. Tuy nhiên bạn cần biết cách giãn cách khoảng cách rễ trồng cũng như bố trí thiết kế các loại cây cho phù hợp.
 • Vườn cây ăn trái trồng trong các chậu kiểng: Bưởi da xanh – Cây quất – cây lựu hoặc cây táo. Thậm chí bạn có thể trồng gian cây leo hoặc rau cho xanh mát. Không hề quá tốn diện tích cho những loại cây này mà thậm chí còn tối ưu khoảng đất của bạn.

2856149662

Còn khá nhiều mẫu nhưng chắc chắn các đơn vị thiết kế sẽ linh hoạt thay đổi và gợi ý thiết kế – thi công vườn cây ăn trái cho phù hợp nhất dựa theo kiến trúc nhà, diện tích và ý tưởng cùa khách hàng. Ở Đại Nguyên Xanh chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín – chất lượng với đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Nhanh nhẹn, thời gian thi công ngắn trong vòng 15 – 30 ngày. Không dán đoạn giữa các khâu.
 • Có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.
 • Đem lại giá trị lâu dài và chủ động cho khách hàng – chủ đầu tư được chăm sóc, tham gia các khóa huấn luyện chuyên môn miễn phí.

2/ Một số gợi ý đòi hỏi quyền lợi hoặc các dịch vụ đi kèm cho khách hàng.

dd8cd5a7ef401a1e4351

 • Trao đổi, mạnh dạn nói lên mong muốn và ý tưởng để bên đơn vị thi công vườn cây ăn trái nắm được ý muốn khách hàng.
 • Các vấn đề về tư vấn thiết kế, chọn cây thì bạn cũng có thể hỏi bên đơn vị thi công vườn cây ăn trái vì họ thường có đội ngũ am hiểu cả về chuyên canh cây vườn.
 • Khi đã thi công xong bạn có thể hoàn toàn liên lạc để có sự hỗ trợ chăm sóc vườn cây ăn trái nhà bạn.
 • Thi công vườn cây ăn trái chắc hẳn cũng có rất nhiều người muốn kèm với trang trí cảnh quan xung quanh như hồ nước, hòn non bộ thì bạn cũng có thể trao đổi để có cách bố trí cho phù hợp nhất để không bị mất tầm nhìn.

104953c29d316f6f3620

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như nhận được tư vấn bằng cách truy cập website sau của Đại Nguyên Xanh, xin cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành.

– Nguyễn Ngọc Chương

Facebook Comments Box

About Chương Phong Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *