Trang Chủ / Hoạt Động / Đại Nguyên Xanh Thi Công “Nhà Vườn Farmhouse” Cho Khách Ở Mê Linh Đà Lạt

Đại Nguyên Xanh Thi Công “Nhà Vườn Farmhouse” Cho Khách Ở Mê Linh Đà Lạt

Nhà vườn Đại Nguyên Xanh

Hôm nay, Đại Nguyên Xanh chính thức khởi công xây dựng Nhà Vườn Farmshouse cho anh Nguyễn Văn Bằng ở Mê Linh – Đà Lạt.

Nhà Vườn Farmhouse là mô hình đặc trưng cho không gian sống lý tưởng với sự kết hợp của hiện đại và dân quê, tiện nghi nhưng vẫn có thể hòa mình vào thiên nhiên. Cuộc sống hiện đại, tấp nập, bon chen ngày nay đôi khi khiến mỗi chúng ta cảm thấy ngạt thở. Vậy thì còn điều gì tuyệt vời hơn khi được về một ngôi nhà vườn Farmhouse để quên đi mệt mỏi. Cùng tìm hiểu rõ hơn về kiểu Nhà Vườn Farmhouse trong bài viết sau đây.

Nhà vườn Đại Nguyên Xanh

Nhà Vườn Farmhouse là gì?

Nhà Vườn Farmhouse là tên gọi cho những ngôi nhà có vườn, không gian xanh ngay trong khuôn viên nhà. Lựa chọn Nhà Vườn Farmhouse bạn sẽ được thưởng thức không gian quen thuộc nơi làng quê yên bình ngay trong lòng thành phố. Không chỉ vậy, với một mảnh vườn nhỏ trong nhà bạn còn có thể tự trồng thực phẩm sạch cung cấp cho gia đình. Vừa tiết kiệm chi phí lại có thể đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả gia đình.

Nhà vườn Đại Nguyên Xanh

*Những ưu điểm mà kiểu nhà vườn Farmhouse đem lại cho gia đình bạn:

Môi trường sống xanh: Ô nhiễm môi trường đặc biệt là ô nhiễm không khí đang ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của rất nhiều. Vì vậy một không gian xanh xung quanh nhà như là một lớp lá chắn bảo vệ gia đình bạn trước những tác động không tốt từ môi trường.

Nhà vườn Đại Nguyên Xanh

Tạo không gian khám phá cho con: Trẻ em ở thành phố thường tiếp xúc rất nhiều với điện thoại, laptop mà rất ít khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Môi trường sống như Nhà Vườn Farmhouse sẽ là không gian lý tưởng tạo chỗ vui chơi, khám phá cho các bé hoạt động, kích thích phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo cho các bé.

– Nguyễn Ngọc Chương

About Chương Phong Thủy

Kiểm tra thêm

Sang Tên Sổ Đỏ Để Vay Ngân Hàng ở Tà Hine

1. Sang tên sổ đỏ khi là gì? Sang thương hiệu sổ hồng, sổ đỏ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *