Việc sang tên xe ô tô không bao giờ đơn giản, có trường hợp có chủ cũ thì nhanh, nhưng có trường hợp không tìm thấy chủ thì rất phức tạp.

Xe không chính chủ là do quá trình mua bán chuyển nhượng qua nhiều lần chủ nhưng mỗi lần đó đều không làm thủ tục sang tên đổi chủ theo quy định của pháp luật. Hiện nay, theo quy định của pháp luật hiện hành, tạo điều kiện cho phép chủ xe không chính chủ cuối cùng đối với Ô tô hoặc xe máy thực hiện thủ tục sang tên mà không phải tìm chủ cũ.

 

Dịch vụ của chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu sang tên với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Hai bên mua và bán xe (ô tô hoặc xe máy) tới Tổ chức có chức năng công chứng để làm công chứng việc mua bán xe (cho những trường hợp mua bán phải công chứng).

Bước 2: Nếu mua xe khác tỉnh, Bên mua hoặc bên bán tiến hành việc rút hồ sơ gốc tại Phòng cảnh sát giao thông Tỉnh, thành phố TƯ (đối với xe ô tô) và Cơ quan công an Huyện, quận (đối với xe máy).

Bước 3: Sang tên xe: Tới chi cục thuế quận, huyện để làm thủ tục đóng phí trước bạ (đóng phí tại Kho bạc gần nhất);

Bước 4: Nộp hồ sơ sang tên xe tại công an có thẩm quyền.

Với đặc thù Công ty là tư cách pháp nhân, nên khi mua bán bắt buộc phải có Hóa đơn VAT, nên mong quý khách hàng lưu ý để tránh trường hợp kiện cáo vì thiếu hóa đơn.

Với những khách hàng là cá nhân bán cho cá nhân thì chúng tôi sẽ tới tại địa chỉ trên đăng ký để xem hợp đồng mua bán, đảm bảo việc sang tên vẫn đúng tiến độ cho khách.

 

Mọi thắc mắc và thông tin thêm về sang tên xe ô tô không chính chủ xin liên hệ:

TRUNG TÂM SANG TÊN XE HÀ NỘI

Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 0914.52.53.10
Email: ducquyet5000@gmail.com
Web: www.dichvusangten.com