Nội quy diễn đàn

Thảo luận trong 'Nội quy, thông báo, hướng dẫn' bắt đầu bởi admin, 16/5/18.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia:
  16/5/18
  Bài viết:
  31
  Thích đã nhận:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Diễn đàn dichvusangten.com là một phần của trang thông tin www.dichvusangten.com. Diễn đàn được lập ra với mục đích trở thành nơi giao lưu, trao đổi thông tin, bàn luận, chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng xe hơi, mua bán xe hơi, thủ tục mua bán sang tên xe của những người sử dụng và yêu thích xe hơi. Các thành viên tham gia diễn đàn không có sự phân biệt hay hạn chế nào.

  Diễn đàn dichvusangten.com tuân theo triết lý :Tri thức - Văn minh - Đoàn kết. Để xây dựng và phát triển diễn đàn theo triết lý này, Ban điều hành diễn đàn dichvusangten.com yêu cầu tất cả các thành viên tuân thủ theo các quy định dưới đây:

  I. Quy định về nội dung bài đăng

  1. Đăng bài bằng tiếng Việt có dấu.

  2. Không bình luận các vấn đề liên quan đến chính trị, tôn giáo và các nội dung mà pháp luật cấm. Không lạm bàn, bình luận những thông tin có liên quan tới các lãnh đạo Nhà nước, các bộ, ngành, địa phương. Việc trích dẫn thông tin từ các cơ quan báo chí, truyền thông, sử dụng những video, hình ảnh sưu tầm phải ghi rõ nguồn gốc.

  3. Nghiêm cấm mọi hành động mạt sát, chửi bới, phỉ báng bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.

  4. Không gây mất đoàn kết, chia rẽ các thành viên trong diễn đàn. Không được làm xáo trộn và ảnh hưởng đến hình ảnh của diễn đàn.

  5. Tôn trọng sự trong sáng của tiếng Việt. Không sử dụng những từ ngữ, hình ảnh thiếu văn hóa, tục tĩu, nhạy cảm liên quan đến các vấn đề chính trị, văn hóa xã hội.

  6. Không sử dụng những đường dẫn đến các website có nội dung nhạy cảm, khiêu dâm, cá độ… bị cấm tại Việt Nam.

  7. Các thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung thông tin mình đăng trên diễn đàn

  8. Tôn trọng và tuân thủ sự điều hành của Ban Quản trị diễn đàn.

  Những thành viên nào vi phạm các quy định trên, Ban điều hành diễn đàn ra thông báo công khai và xử lý nghiêm khắc bằng việc khóa tài khoản vĩnh viễn.

  II. Quy định chung về việc đặt tên tài khoản (nickname) và biểu tượng đại diện (avatar)

  1. Không được sử dụng Nickname và Avatar có nội dung phản động, khiêu khích, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đi ngược lại thuần phong mỹ tục, truyền thống và văn hóa Việt Nam.

  2. Không sử dụng Nickname và Avatar liên quan đến các danh nhân, các vị lãnh đạo Nhà Nước, khích bác các cá nhân hoặc các tổ chức.

  3. Không sử dụng Nickname và Avatar có nội dung phá rối hay làm mất uy tín diễn đàn. Không sử dụng những Nickname gần giống với các tên mặc định của Ban điều hành diễn đàn như Admin, Mod....

  III. Quy định về việc post tin, bài

  1. Các bài đăng trên diễn đàn phải được viết bằng tiếng Việt có đầy đủ dấu. Ban điều hành diễn đàn kêu gọi các thành viên viết đúng chính tả, đúng ngữ pháp tiếng Việt. Hạn chế tối đa việc sử dụng ngoại ngữ khi không thật cần thiết.

  2. Tiêu đề và nội dung bài viết không được sử dụng toàn chữ in hoa.

  3. Không trích dẫn lại những bài vi phạm quy định nội dung diễn đàn

  4. Ban điều hành diễn đàn khuyến khích các thành viên khi bấm nút thông báo (Report bad) ngay khi phát hiện những hành vi sai trái, những nội dung xấu để Ban điều hành có thể nhanh chóng xử lý.

  5. Nghiêm cấm đăng các nội dung quảng cáo trên diễn đàn.

  6. Các đại lý, dịch vụ có nhu cầu đăng tin PR về các sản phẩm, chương trình lái thử xe, vui lòng liên hệ tới Hotline hoặc email diễn đàn để biết thêm chi tiết.

  IV. Các hình thức kỷ luật

  1. Tất cả các hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống website và diễn đàn dichvusangten.com, làm ảnh hưởng đến uy tín hay cơ sở vật chất của website, gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống (gửi thư, gửi dữ liệu… ) làm ảnh hưởng đến đến sử dụng hệ thống website của các thành viên khác… vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam khi bị phát hiện sẽ lập tức bị truất quyền thành viên, bị truy tố theo đúng pháp luật.

  2. Các bài viết liên quan đến giao dịch mua bán sẽ bị xóa và khóa nick mà không cần không báo lý do.

  3. Các bài viết có nội dung mang tính chất quảng cáo như đăng thông tin liên lạc, số điện thoại, email liên hệ sẽ bị xóa và khóa nick mà không cần thông báo lý do.

  Ngoài ra, Ban điều hành đưa ra một số hình thức kỷ luật theo mức độ tăng dần như sau:

  - Thông báo nhắc nhở hoặc sửa bài viết.

  - Giới hạn thời gian kiểm duyệt các bài viết.

  - Tước quyền truy nhập có thời hạn.

  - Truất quyền truy nhập vĩnh viễn.

  - Xóa tên truy cập và toàn bộ các bài viết.

  - Tất cả các hình thức xử phạt đều được Ban điều hành diễn đàn thông báo công khai với khoảng thời gian nhất định trước khi chính thức áp dụng hình thức xử phạt. Các thành có quyền khiếu nại bằng cách gởi ý kiến vào mục Giải đáp, hướng dẫn sử dụng & Góp ý xây dựng diễn đàn (nếu chưa bị tước quyền truy nhập diễn đàn) hoặc gửi email trực tiếp đến diendan@dichvusangten.com. Trong khoảng thời gian 72 tiếng, ban điều hành sẽ xem xét và giải quyết khiếu nại của các thành viên.
   
  Last edited: 19/5/18

trang này